Gấp quần áo kiểu nhật tưởng khó nhưng ló cái khôn

Những gia chủ đang sống trong ngôi nhà chật chội đang rất quan tâm  đến những cách để có được một không gian ngôi nhà hiện đại và thoáng đãng, không ít người đau đầu vì không biết thiết kế những món đồ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà có ý nghĩa và tiện nghi nhất qua vài cách gấp quần áo kiểu nhật đơn giản và thiết thực.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách tưởng đơn giản nhưng đẹp mê hồn

Xem thêm:

Những gấp quần áo kiểu nhật, cách sắp xếp tủ quần áo cho bé  tưởng đơn giản nhưng cũng vô cùng hết sức khó khăn, vì không phải ai cũng tìm ra những cách gấp đẹp mắt nhưng vẫn gọn gàng. Đôi khi những chiếc tủ quần áo trở nên bừa bộn và khiến không ít người cảm thấy bất lực vì chưa tìm ra những cách làm hợp lý, và sau đây chúng tôi sẽ giúp người dùng có được những cách làm hay nhất, khiến cho những chiếc tủ quần áo được đẹp hơn và không gian căn nhà cũng trở nên được thoáng đãng hơn.

1. Gấp quần áo kiểu nhật với những chiếc áo ba lỗ

Những chiếc áo ba lỗ là rất dễ dàng gấp , nhưng để gấp quần áo kiểu nhật gọn gàng, được đẹp và cuốn hút thì hãy làm theo cách của chúng tôi:

Gấp quần áo kiểu nhật đơn giản

Cách 1:

Trải những chiếc áo ra bàn cho ngay ngắn, sau đó gấp 1/3 phần áo bên trái, sau đó tiếp tục gấp 1/3 áo bên phải.

Tiếp theo đó là gấp 1/3 áo từ trên xuống và từ dưới lên tại thời điểm giao nhau.

Cách 2:

Cũng như cách trên, gấp áo 1/3 bên trái sau đó gấp bên phải.

Gấp 1/3 phần áo phía dưới và sau đó gập 2/3 phần áo phía trên.

Gấp quần áo kiểu nhật cho áo ba lỗ

Cách 3:

Giữ áo được phẳng trên bàn, gấp áo từ phần nách trở xuống

Sau đó gấp 2 bên áo theo chiều dọc, và tiếp theo nữa đó là hoàn thiện áo theo chiều ngang.

2. Gấp quần áo kiểu nhật với những chiếc áo phông đơn giản

Cùng giống như những cách gấp trên thì bước đầu cũng trải áo trên mặt phẳng, sau đó gấp theo chiều dọc 2 bên hông áo, và tiếp theo là theo chiều ngang từ trên xuống.

Gấp quần áo kiểu nhật đơn giản

Cách gấp áo phông không mấy khó khăn

Những cách gấp áo đơn giản

Cách làm này sẽ tiện ích cho người dùng cất giữ áo theo chiều đứng.

3. Gấp quần áo kiểu nhật cho những chiếc quần ngăn nắp

Cách gấp quần thật đơn giản, để có được một chiếc tủ gọn gàng thì hãy nên gấp quần theo cách của chúng tôi, bạn sẽ có được những chiếc quần phẳng phiu và một ngăn tủ gọn gàng.

những chiếc quần nên được gấp ngăn nắp

Gấp quần áo kiểu nhật cho quần dài thật đơn giản

Cách gấp quần ngăn nắp

Gấp quần chỉ cần trải quần ra mặt phẳng, sau đó gấp đôi lại, rồi gập làm 3 để những chiếc quần được dựng đứng trong tủ được gọn gàng.

4. Gấp quần áo kiểu nhật cho những chiếc áo len cao cổ, áo không cổ

Những chiếc áo cao cổ thường rất khó đối với những người không biết gấp quần áo. Chỉ cần trải áo ra bàn, sau đó gấp cổ áo trước, và đến gấp cánh tay và tiếp theo là gấp 2 bên áo theo chiều dọc, và cuối cùng là chia áo làm 3 phần sau đó cách gấp quần áo cuộn tròn từ dưới lên trên.

Gấp quần áo không khó đối với một chiếc áo len cao cổ

Gấp áo len thật đơn giản

Gấp quần áo ngăn nắp, gọn gàng

Cách sắp xếp quần áo trong tủ đối với những chiếc áo không cổ thì cũng tiến hành gấp 2 bên tay áo trước, sau đó gấp áo theo chiều dọc, tiếp đó là gấp theo chiều ngang, gập làm 3 từ dưới lên.

5. Gấp quần áo kiểu nhật đối với những đôi tất ngắn, quần tất dài

Cách xếp đồ gọn gàng vào tủ với những đôi tất thì cũng tiến hành đặt tất lên một mặt phẳng, gập đầu tất lên trên thân tất sao cho cách miệng tất khoảng 2.5cm, sau đó gấp đôi 2 lần để có thể dựng đứng được.

cách gấp tất gọn gàng

những đôi tất dài cũng dễ dàng gấp ngăn nắp

Gấp quần áo kiểu nhật không khó cho những đôi tất

Đối với những chiếc quần tất thì nên chú ý gập đôi tất theo chiều dọc, sau đó cuộn tròn tất từ dưới lên, như vậy bạn cũng đã có thể có được một đôi tất đẹp và khi cho vào ngăn tủ được một cách dễ dàng hơn.

Tất được gấp theo các kiểu khác nhau

Cách gấp tất thật đơn giản

Hãy nên gấp những đôi tất cho tử quần áo được gọn gàng

Như vậy để không gian căn phòng được gọn gàng và đẹp mắt không phải là mua những món đồ thật đắt tiền, bài trí chúng một cách bừa bãi không theo khoa học, mà hãy nên chọn những cách sắp xếp từ những món đồ nhỏ nhất, và những cách Gấp quần áo kiểu nhật, cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo ở trên chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng nhiều gia chủ đang tìm kiếm một khoảng không gian căn phòng vô cùng hiện đại và tiện nghi nhất.

Tiếp theo:

 

 

Reply