“Lạ mắt” với cách thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Một ngôi nhà xinh thì tất cả mọi không gian cần được nên chú trọng, do vậy nếu gia chủ đang sinh sống trong ngôi nhà chật chội hay thoáng đãng thì thiết kế căn phòng bếp là rất cần thiết để tạo nên điểm nhấn cũng như không gian ngôi nhà được hài hòa hơn, và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc qua một vài gợi ý ngay sau đây.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất có tại Nội thất Toàn Cầu với những ý tưởng thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, đừng nên bỏ lỡ!!!

Xem thêm:

1. Những người mệnh mộc gồm tuổi nào?

Mộc có nghĩa là cây, tượng trưng cho mùa xuân và nằm trong 5 ngũ hành của vũ trụ. Những người mệnh mộc thường có lòng bao dung, vị tha và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bên cạnh đó còn có óc sáng tạo, có tính hướng ngoại lớn.

Những tuổi thuộc mệnh mộc đó là:

  • Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;
  • Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;
  • Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;
  • Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973;
  • Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;
  • Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc chuẩn phong thủy

Không gian căn phòng bếp là rất quan trọng

Như vậy nếu gia chủ nằm trong các số tuổi trên mà chưa biết bài trí cho không gian căn phòng bếp như thế nào thì hãy tham khảo những lời gợi ý của chúng tôi, chắc chắn rằng không gian nhà bếp sẽ trở nên hiện đại, ấm áp và tiện nghi.

2. Cách thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Hướng thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Hướng bếp rất quan trọng cho người mệnh mộc

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề người mệnh mộc nên đặt bếp hướng nào? chọn hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng? Để thiết kế hướng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc thì nên chú ý đến thiết kế thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc theo hướng Nam, đông nam và hướng Đông là phù hợp để mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ.

Nên thiết kế bếp với những món đồ hiện đại, tươi mới

Do vậy, không chỉ là hướng bếp cho người mệnh thổ, người mệnh mộc cũng nên chú ý khi thiết kế nhà ở cũng nên chú ý lựa chọn cho không gian căn nhà mình với hướng nhà như thế này là chuẩn nhất.

Màu sắc trong thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Không chỉ cách chọn hướng bếp theo phong thủy chuẩn nhất  quan trọng mà màu sắc của những món đồ nội thất trong bếp cũng được gia chủ nên chú ý đến, những mẫu sắc của món đồ nội thất này thường mang đến cho căn phòng thêm nhiều điều mới mẻ, nhưng khi thiết kế những món đồ này cũng cần nên chú ý đến màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình.

Hãy tạo nên ngôi nhà xinh nhất

Phòng bếp tạo cho ngôi nhà đẹp, có điểm nhấn

Màu sắc không gian bếp của những người mệnh mộc nên theo những mầu sau:

  • Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc với màu xanh đậm, xanh nước biển

Nếu không gian căn phòng mà không bài trí những món đồ tương với nhau cũng như phù hợp bản mệnh gia chủ thì nhiều điều không may mắn sẽ đến. Do vậy khi lựa chọn màu xanh cho thiết kế nội thất phòng bếp với màu xanh đậm, xanh da trời… là điều cần thiết nhất mang đến nhiều điều mới mẻ.

Màu xanh cho thiết kế nội thất

Màu hợp phong thủy với mệnh mộc

Những mầu này tượng trưng cho tính quyết đoán của gia chủ cũng như mục tiêu phấn đấu và ý chí của người dùng. Những người yêu thích màu xanh đậm có lẽ sẽ là người quyết định được mình muốn gì và cần gì, và thể hiện được ý chí và lòng mạnh mẽ luôn rực cháy trong người.

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc cần chú ý màu

Để cho không gian căn phòng tự nhiên thì thiết kế những chiếc tủ bếp cho người mệnh mộc là màu xanh đậm có lẽ sẽ là một ý tưởng mới mẻ và rất cần thiết khi thiết kế cho không gian căn phòng với những món đồ đẹp hiện đại.

  • Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc với màu xanh lá cây

Mộc là cây vì vậy thiết kế những chiếc tủ bếp theo màu xanh lá cây là rất phù hợp và hiện đại cho người dùng. Màu này tượng trưng cho cây lá, đối với con người thể hiện được sự cân bằng ổn định được về thể chất. Do vậy những người mệnh mộc hãy nên thiết kế cho không gian căn phòng bếp với những chiếc tủ bếp hay những món đồ nội thất khác bằng màu xanh lá nhé.

Căn bếp đẹp với màu xanh là cây cuốn hút

Màu xanh cho căn phòng sinh động

Màu xanh sẽ giúp cho căn phòng được tươi mới, khỏe khoắn hơn, do vậy nếu gia chủ đang muốn thiết kế cho không gian căn phòng bếp thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất.

Những gam màu xanh lạ mắt cho thiết kế nội thất

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc đẹp cuốn hút

Nên thiết kế bếp đẹp nhất

Nhiều người rất sợ màu xanh sẽ làm cho không gian căn phòng nhà bạn mất đi tính thẩm mỹ cũng như không mang đến được nhiều sự lựa chọn cho căn phòng, nhưng bạn hãy tô điểm thêm bằng những món đồ như những lọ hoa, những giỏ hoa quả cho căn phòng bếp có điểm nhấn và tiện nghi hơn rất nhiều.

Như vậy đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất và thông minh nhất đối với những người mệnh mộc.

  • Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc với màu đen

Màu đen cũng là màu phù hợp cho những người mệnh mộc, đây là màu mang đến sự quyền lực, quyến rũ cũng như đó sẽ tạo nên cho một phong cách cá tính của gia chủ.

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc có màu đen huyền bí

Màu đen cho thiết ké nội thất bắt mắt

Những chiếc tủ bếp màu đen sẽ mang đến không gian sang trọng tuyệt vời, giúp gia chủ có cái nhìn tinh tế và hiện đại nhất cho một không gian căn phòng tinh tế và có ý nghĩa nhất.

  • Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc nên chọn chất liệu gì?

Có lẽ chất liệu làm nên những chiếc tủ bếp cho những người mệnh mộc hiện đại và sang trọng nhất đó là nên làm bằng chất liệu gỗ, đây là loại chất liệu phổ biến và mang đến cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng.

Chất liệu nội thất bếp có thể là gỗ công nghiệp

Nên Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc là gỗ tự nhiên

Vậy nên nếu gia chủ đang phân vân với chất liệu làm nên những tủ bếp đẹp thì hãy lựa chọn một trong 2 loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là hoàn toàn phù hợp nhất.

Những món đồ nội thất sang trọng

Nên thiết kế những món đồ đẹp hiện đại

Gia chủ nên chú ý không nên dùng những vât kim loại để bài trí nội thất trong bếp, vì kim khắc mọc, như vậy sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và gia tài của gia chủ.

3. Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Cách thiết kế nội thất hợp phong thủy trong thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc cũng vô cùng đơn giản và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, nhưng bên cạnh đó cũng nên có những cách phù hợp nhất để tạo nên một không gian căn phòng tươi mới và có điểm nhấn hơn khi thiết kế chúng với những món đồ phù hợp bản mệnh.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất cho người mệnh mộc

Nên thiết kế bể cá cho nội thất nhà bếp người mệnh mộc

Nên chọn cây xanh để trang trí cho căn phòng thêm được tươi mới và mang đến những điều lý thú nhất đến với không gian căn phòng hiện đại và thiết thiết thực nhất. Những chiếc bể cá hình chữ nhật cũng sẽ rất cần thiết tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Những mẫu nội thất đẹp cho người mệnh mộc

Những món đồ nội thất gam màu tối cũng phù hợp người mệnh mộc

Không nên chọn những vật dụng bằng kim loại cho không gian căn phòng bếp, bởi chúng sẽ khắc với mệnh mộc, bên cạnh đó cũng nên chú ý ở cửa sổ thì không nên dùng những nơi có nội thất màu sáng, nên chọn màu tối để hút ánh sáng từ bên ngoài vào.

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng trong Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Nên chú ý đến những mẫu thiết kế hiện đại cho người mệnh mộc

Khi thiết kế căn phòng bếp thì cũng không nên để chúng tối tăm, như vậy sẽ ảnh hưởng đến không gian căn phòng cũng như mang đến nhiều điều mới mẻ và hiện đại hơn đến với căn phòng.

Những không gian căn phòng bếp ấm ám, tinh tế

Phòng bếp với những tủ bếp gỗ tự nhiên cuốn hút

Các món đồ cũng được sắp xếp cẩn thận, như vậy sẽ rất tốt cho gia chủ khi thiết kế những món đồ nội thất cũng như mang đến không gian căn phòng tươi mới và có điểm nhấn hơn. Thu hút được luồng khí tốt nhất cho người dùng và tận dụng được ột không gian nhà tươi mới và tinh tế.

Ngôi nhà đẹp với Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc chuẩn nhất

Nên bài trí thông thoáng cho thiết kế nội thất

Phong thuy phong bep cho nguoi mang moc không nên thiết kế phòng bếp có xà ngang ở trên vì phòng bếp sẽ bị đè nén, nên thiết kế bếp ở cuối cùng của ngôi nhà cũng như không nên để cạnh phòng ngủ sẽ mất phong thủy cho ngôi nhà

Nhà xinh với những mẫu thiết kế hoàn hảo

Nên bài trí cho không gian gọn gàng trong thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc

Thiết kế phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh mộc cũng không hề khó khăn nếu như bạn biết lựa chọn cho không gian căn phòng mình những món đồ mình thích cũng như bài trí chúng phù hợp nhất đối với không gian căn phòng bếp nhà mình.

Tiếp theo:

 

 

 

Reply