“Ngất ngây” với các kiểu giường gỗ đẹp nhất năm 2017

Với sự cập nhật liên tục của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, các nhà sản xuất ngày càng đưa ra thị trường các kiểu giường gỗ đẹp lung linh khiến người mua “phải lòng” ngay tức khắc.

TOP 100 sản phẩm bàn ghế sofa gỗ bán chạy nhất được cập nhật ngay tại đây

Giường ngủ gỗ là sản phẩm nội thất phòng ngủ quan trọng trong tất cả các ngôi nhà Việt. Đây không chỉ là nơi mà bạn ngả mình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc mà còn là nơi bạn có thể “sạc” năng lượng cho ngày hôm sau.

Các kiểu giường gỗ đẹp có chân phổ biến

Loại giường 4 chân có lịch sử lâu đời nhất và phát triển đến tận ngày nay. Với phong cách đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, giường có chân vẫn luôn là sự lựa chọn cơ bản cho những người không có quá nhiều yêu cầu về nơi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với sự phát triển và sáng tạo trong phong cách thiết kế, những chiếc giường có chân cũng thỏa mãn được sự đòi hỏi của tất cả những người muốn bài trí phòng ngủ của mình trở nên độc đáo và đẹp hơn.

Các kiểu giường gỗ đẹp thiết kế theo lối giản dị, thanh lịch

Nét sang trọng châu Âu của các kiểu giường gỗ đẹp

Trẻ trung và hiện đại với thiết kế các kiểu giường gỗ đẹp 2017

Các kiểu giường gỗ đẹp dạng bệt tiện dụng và sang trọng

Giường bệt là một trong những xu thế mới của thiết kế giường ngủ gỗ những năm gần đây. Loại giường này được lấy cảm hứng từ sự kết hợp kiểu giường ngủ Nhật Bản và tấm phản ngủ thời xưa của Việt Nam. Các nhà sản xuất đã “thổi hồn” cho những mẫu thiết kế giường không chân bằng cách thêm vào nhiều nét sáng tạo độc đáo, khiến cho các sản phẩm trở nên đẹp hơn và phong cách hơn.

Các kiểu giường gỗ đẹp dạng bệt đầy tính hiện đại

Nét trẻ trung của các kiểu giường gỗ đẹp hiện nay

Giường bệt gỗ có cấu tạo khá đơn giản, chỉ gồm một khối gỗ đặc dạng hình hộp với các mặt được bào nhẵn để thuận tiện cho việc sử dụng. Cấu trúc này tạo nên sự vững chắc và an toàn cho bạn mỗi khi nghỉ ngơi trên chiếc giường. Ngoài ra, chiều cao của giường chỉ đạt từ 30 – 45cm nên rất an toàn cho trẻ em, do vậy rất thích hợp để sử dụng trong những gia đình có con nhỏ.

Chiều cao thấp của các kiểu giường gỗ đẹp dạng bệt rất an toàn cho trẻ em

>>> Xem thêm Giường bệt – Xu hướng mới trong thiết kế giường ngủ hiện đại

Các kiểu giường gỗ đẹp dạng tầng cho căn phòng nhỏ

Đối với những không gian phòng ngủ nhỏ hoặc phòng ngủ có đông người thì giường tầng chính là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Với cấu tạo gồm 2 chiếc giường đơn xếp chồng lên nhau và có cấu thang gắn liền để di chuyển giữa các tầng, kích thước của loại giường này cũng chỉ tương đương với một chiếc giường một người nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể diện tích sinh hoạt cho bạn.

Tiết kiệm diện tích phòng ngủ với các kiểu giường gỗ đẹp dạng tầng

Ngày nay, rất nhiều homestay du lịch hoặc khách sạn có những phòng tập thể đều sử dụng nhiều giường tầng để tiết kiệm diện tích và tăng số lượng khách sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải ngủ trên những chiếc giường tầng khách sạn có kiểu dáng nhàm chán giống như loại giường trong ký túc xá bởi vì để thu hút khách du lịch thì hầu hết các địa điểm này đều chú ý đến việc đầu tư vào giường ngủ.

Thiết kế đẹp lung linh của các kiểu giường gỗ đẹp dạng tầng tại homestay du lịch

Khách sạn với các kiểu giường gỗ đẹp trong phòng tập thể

Các kiểu giường gỗ đẹp khiến trẻ em yêu thích

Giường ngủ cho trẻ em cũng là một mảng rất được quan tâm phát triển trong ngành nội thất. Trẻ em thường thích những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp và bắt mắt, nhiều màu sắc hấp dẫn và đặc biệt thích những thứ có thể gắn với việc chơi đùa. Căn cứ trên những đặc điểm tâm lý đó, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường không ít các mẫu giường ngủ trẻ em sáng tạo và độc đáo như giường tầng, giường “giấu” giường, giường thông minh kết hợp bàn học…

Các kiểu giường gỗ đẹp cho trẻ em dạng tầng

Thiết kế các kiểu giường gỗ đẹp cho trẻ em kiểu giường “giấu” giường

Các kiểu giường gỗ đẹp kết hợp với bàn học cho trẻ em

Nội thất Toàn cầu hy vọng rằng những mẫu giường ngủ chúng tôi vừa giới thiệu ở trên cho bạn sẽ giúp được bạn trong việc chọn lựa các kiểu giường ngủ đẹp phù hợp nhất cho bạn.

 

 

Reply