Những mẫu thiết kế bàn phấn gỗ tự nhiên đẹp mà đơn giản

Chiếc bàn trang điểm được xem là lãnh thổ riêng của người phụ nữ bởi đó là nơi để họ trưng bày ra tất cả những món đồ mĩ phẩm làm đẹp của mình.Thị trường nội thất ngày càng mở rộng với sự đa dạng, phong phú vô vàn mẫu thiết kế bàn phấn gỗ tự nhiên đẹp khác nhau.Có những mẫu bàn phấn với chi tiết phức tạp được điêu khắc từ những họa tiết tinh vi, có những mẫu bàn lại được thiết kế một cách khá đơn giản, không cầu kì nhưng lại rất tiện lợi khi sử dụng.Cách trang trí phòng khách đơn giản như người Nhật

Mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên đơn giản phù hợp cho những phòng ngủ có kích thước hạn chế về không gian.Sự đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi này là sự lựa chọn hợp lí cho các bạn đang phân vân không biết chọn loại nào phù hợp với không gian căn phòng của mình.

Bàn phấn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản với thiết kế phần gương soi

Với những ai yêu thích sự cầu kì thì chiếc gương sẽ được biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau.Có thể là  hình khắc họa hoa văn theo những đường cong uốn lượn theo chiều dọc của gương cũng như uốn lượn chi tiết tương đồng với chân bàn và rìa bàn.

Đối với kiểu đơn giản thì chiếc gương chỉ có dạng hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn gắn  liền với mặt bàn. Đặc biệt, nếu muốn tiết kiệm không gian hơn thì bạn cũng có thể chọn dạng gương gấp,gương treo…Sau khi sử dụng xong thì phần gương được gấp gọn vào trong hộp bàn, tiện cho việc đậy luôn và bảo quản đồ mĩ phẩm bên trong.Mỗi lần lấy mĩ phẩm, bạn chỉ cần mở ra và đóng lại sau khi sử dụng xong.Dạng gương treo trên tường đơn giản sẽ giúp chiếc gương không phải cồng kềnh giống như dạng gương truyền thống.Ngược lại, nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sáng sủa, rộng rãi bởi sự phản chiếu của nó sẽ giúp không gian thoáng đãng và thoải mái hơn.

Bàn phấn gỗ tự nhiên đẹp với thiết kế phần mặt bàn đơn giản

Nếu không phải là người kén chọn thì bạn sẽ rất ưng ý với mẫu bàn trang điểm đơn giản mà lại khá tiện nghi.Kiểu mặt bàn chỉ gồm một ngăn dài áp sát vào mặt gương.Ngăn hộp bàn ấy lại được chia ra thành những phần nhỏ để đặt từng loại mĩ phẩm ra theo các loại khác nhau để người dùng tránh bị lẫn lộn hoặc để bừa bãi trong quá trình sử dụng.Hoặc nếu không có phần hộp đồ mĩ phẩm ở trên thì bạn cũng có thể xếp mĩ phẩm dưới phần ngăn kéo được thiết kế ở dưới mạn bàn.

Tùy theo sở thích hay nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn thiết kế hai hay ba, bốn ngăn hay tùy ý. Mỗi ngăn kéo ở dưới có phần dùng để kéo ra kéo vào khá tiện nghi và thuận lợi.Mẫu bàn đơn giản này vừa có đủ các bộ phận để đựng đồ, vừa giúp cho người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm, đồ dùng trang điểm.

Ngoài ra, để giúp cho bàn phấn trang điểm của mình xinh đẹp và mang đậm chất nữ tính, bạn có thể trang trí thêm cho chiếc bàn của mình những chi tiết nhỏ như lọ hoa để bàn, một vài bức tượng nhỏ hay đơn giản chỉ là một khung ảnh do chính tay mình làm ra.Chúng chỉ được xem là món đồ trang trí phụ đi kèm nên không cần to quá mà chỉ cần có kích thước vừa đủ để đặt trên mặt bàn. Nếu to khổ quá chắc chắn sẽ lấn mất đi phần gương soi và không thể giúp cho chúng ta trang điểm thoải mái, tiện lợi.

Như vậy, với những mẫu thiết kế bàn phấn gỗ tự nhiên đẹp nhưng đơn giản, chắc chắn bạn sẽ không phải đau đầu để cân nhắc, đong đưa trong quá trình chọn lựa ra mẫu bàn phấn cho thế giới làm đẹp riêng cho mình.

Xem ngay 100 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất có ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ!

 

 

 

 

 

 

Reply