Phong thủy phòng khách: 7 điều gia chủ nên lưu ý không “hối hận cả đời”

Phong thủy phòng khách có lẽ sẽ là rất cần thiết đối với gia chủ để mang đến một không gian căn phòng khách hài hòa cũng được đẹp và tinh tế hơn. Do vậy, nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu sản phẩm và cách bày trí phòng khách theo phong thủy nhất thì mời bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

1. Phong thủy phòng khách không nên tách biệt

Thiết kế nội thất nhà phố cho một không gian căn nhà cũng phải được thiết kế với những món đồ đẹp nhất và hơi thở mới mẻ đến căn phòng, những gia chủ cần phải nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng về hướng phòng khách theo phong thủy để có một không gian căn phòng lý tưởng nhất.

Phong thủy phòng khách cho thiết kế nội thất nhà phố

Phong thủy phòng khách trong tư vấn thiết kế nội thất nhà ở

Một điều lưu ý thiết kế nội thất nhà ống không nên để phòng khách cô độc một mình, như vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng mất đi tính thẩm mỹ cũng như mang đến nhiều điều thú vị nhất cho căn phòng hiện đại thân thiện.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cho nhà xinh

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ đơn giản, tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà ở nhiều gia chủ thường ngăn cách căn phòng khách lại với mong muốn tạo nên không gian riêng, nhưng thực ra như vậy sẽ khiến cho căn phòng lạc lõng và gia chủ sẽ bị cô độc. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 bởi như vậy sẽ ngăn cách từ trường, sẽ khiến cho gia chủ sẽ không được thoải mái trong tư tưởng và sẽ có cảm giác tự kỉ.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Vì vậy để thiết kế nội thất nhà cho không gian căn phòng khách hợp phong thủy thì gian chủ cần nên thiết kế chúng hài hòa, tranh phong thủy phòng khách cho một không gian căn phòng có điểm nhấn và hiện đại.

2. Phong thủy phòng khách với bộ sofa hoàn hảo

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp cho một không gian căn phòng khách nên có sự sắp xếp giữa các món đồ nội thất cho hài hòa và hợp lý, không nhất thiết những món đồ nội thất đẹp mới mang đến cho căn phòng hiện đại và thiết thực nhất.

Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp hoàn hảo

Những mẫu thiết kế căn phòng hiện đại

Những bộ bàn ghế thường được thiết kế trọn bộ không nên thiết kế những bộ ghế tách rời những bàn trà như vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng không được vẹn toàn, do vậy nếu căn phòng khách gia chủ hơi có chút chật chội thì nên chọn những bộ bàn ghế có thiết kế nhỏ gọn là hài hòa và hiện đại nhất.

Chú ý đến những mẫu bàn ghế đẹp hiện đại

Bàn ghế là một phần không thể thiếu cho thiết kế phòng khách

Cũng giống như thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống thì khi những bộ bàn ghế không được vẹn toàn có ý nghĩa là mất đi sự thống nhất, sự trang hòa keo sơn giữa các thành viên trong gia đình, như vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng khách hơi chút phần tẻ nhạt.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Những mẫu thiết kế bàn ghế làm xiêu lòng người

Do đó một điều đặt ra là dù căn phòng có như thế nào thì cũng nên chú ý lựa chọn cho căn phòng ấy những mẫu thiết kế hài hòa và hiện đại nhất khiến cho không gian căn phòng trở nên hiện đại và thiết thực với ngụ ý các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết một lòng sắt son với nhau.

3. Phong thủy phòng khách không để xà ngang áp đỉnh

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp một trong những điều kị cho thiết kế nội thất phòng khách đó là xa ngang áp đỉnh, đó chính là không nên để những bộ bàn ghế sofa dưới xa ngang, như vậy sẽ gây ức chế tâm lý cực độ với các thành viên trong gia đình với nhau.

Không đặt những bộ bàn ghế dưới xà ngang

Phong thủy phòng khách gúp giâ chủ thuận lợi làm ăn

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ nếu không quan tâm đến điều này để lâu sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà cũng như khiến cho gia chủ không gặp được nhiều may mắn, trở ngại bên ngoài và điều đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Căn phòng sẽ trở nên đẹp sang trọng

Phòng thủy cho phòng khách tinh tế

Vì thế nên sắp xếp những bộ bàn ghế, cách kê bàn ghế gỗ phòng khách cho phù hợp là điều cần thiết nhất để tạo nên một không gian căn phòng có điểm nhấn và hài hòa hơn hết với những món đồ như ý và bài trí cho một không gian căn nhà hoàn hảo.

4. Phong thủy phòng khách nên vuông vắn, ngay ngắn

Phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, do vậy khi tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cho căn phòng khách thì nên bố trí căn phòng theo một không gian tổng thể, ngay ngắn cũng như đó là cách bài trí hợp phong thủy giúp gia chủ có được những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị.

Phông thủy cho phòng khách nên vuông vắn

Những mẫu thiết kế làm chóng ngợp gia chủ

Căn phòng khách thường được nên thiết kế với những không gian vuông vắn như là hình vuông hoặc là hình chữ nhật, như vậy sẽ mang đến một không gian vẹn toàn và theo phong thủy như vậy gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, cái gì cũng diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

Không gian căn phòng cần trở nên có điểm nhấn

Những mẫu thiết kế mộc mạc không bao giời lỗi mốt

Và khi chú ý khu vực ngồi không được đối diện với góc của ngôi nhà, nếu không may phòng khách có các góc cạnh thì bạn hãy nên bài trí những chiếc cây cảnh cho phù hợp với không gian căn phòng để chúng trở nên hoàn hảo nhất và tiện nghi.

5. Phong thủy phòng khách không nên đặt ở chỗ nơi u ám

Một căn phòng dù có rộng rãi hay thoáng đãng thì cũng hãy nên bố trí những chiếc cửa sổ để mang đến một không gian căn phòng hoàn hảo và tinh tế, nếu bạn đang quan tâm đến căn phòng có hơi thở mới thì hãy nên bài trí những chiếc của sổ mới mẻ và hiện đại.

Phong thủy phòng khách phải rộng rãi

Nên có ánh sáng cho phong thủy phòng khách

Nếu thiết kế những chiếc cửa sổ sẽ là cách hữu ích nhất mang đến căn nhà hiện đại như mới, nhưng nếu khó khăn thì bạn có thể sử dụng những chiếc đèn sẽ rất phù hợp nhất. Căn nhà tối sẽ khiến các trường khí xâm nhập,  gây ra nhiều điều không may mắn đến với gia chủ.

Căn phòng đẹp tiện nghi hữu ích

Phong thủy phòng khách nên được thoáng đãng

Phong thủy phòng khách nen thân thiện

Vì vậy thiết kế căn phòng khách thì gia chủ cũng nên chú ý đến phong thuy phong khach theo tuoi, phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa, thổ, kim… để mang đến căn phòng hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.

6. Phong thủy phòng khách nên trang trí nội thất hình tròn, khong góc cạnh

Một điều cầm kị nhất là khi thiết kế những căn phòng khách cũng như những căn phòng khác đó là thiết kế chúng với những đồ dùng không theo một thể thống nhất, cũng như mang quá nhiều góc cạnh đến với không gian căn nhà.

Những món đồ phòng khách nên chọn lựa cản thận

Nên trang trí cho căn phòng xinh tươi

Do vậy nên bài trí cho căn phòng với những món đồ tròn chỉnh, cũng như mang đến sự hài hòa thống  nhất cho căn phòng được đẹp hài hòa sinh khí và gia chủ cảm thấy sinh động nhất cho không gian căn phòng như ý.

7. Phong thủy phòng khách phải có sàn bằng phẳng

Một căn phòng khách đẹp cách bố trí phòng khách nhà cấp 4, nhà phố, nhà chung cư…phải được hài hòa hơn với những món đồ nội thất, cũng như thiết kế bố cục của không gin căn phòng ấy cũng phải nên có ý nghĩa và mang đến sự tiện nghi, thu hút ánh mắt của gia chủ.

Sàn nhà phải được bằng phẳng trong thiết kế phong thủy phòng khách

Những mẫu thiết kế cho nhà nhỏ gọn xinh nhất

Sàn phòng khách không nên có những bậc thanh, những lồi lõm sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ gặp nhiều biến cố, vận thế của chủ nhân không được ổn định, luôn lên xuống thất thường.

Căn phòng với những mẫu thiết kế hiện đại tinh tế

Căn phòng với gam màu nhã nhặn là lựa chọn hàng đầu

Như vậy những điều dù chỉ nhỏ thôi nhưng cũng mang đến cho căn phòng nhiều điều bất lợi, gia chủ cần nên chú ý đến những cách thiết kế và bài trí những món đồ ấy sao cho phù hợp và hiện đại cho một căn phòng ý nghĩa và tiện nghi.

Căn phòng khách thiết kế liên thông tạo phong thủy phòng khách

Những mẫu thiết kế phong thủy phòng khách làm ngất ngay người dùng

Phong thủy phòng khách với những gì chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng người dùng có thể lựa chọn cho mình những món đồ như ý nhất và không gian căn phòng ý nghĩa tiện nghi. Chúc bạn có được một căn phòng khách như ý và hiện đại.

Tiếp theo:

Reply