Thiết kế phòng ngủ gia chủ mệnh kim

Thiết kế phòng ngủ gia chủ mệnh kim giúp gia chủ đón may mắn, tài lộc dồi dào được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên trang trí căn phòng ngủ như thế nào thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất có tại Nội thất Toàn Cầu với những ý tưởng thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, đừng nên bỏ lỡ!!!

 

Trang trí màu sắc phòng ngủ hợp người mệnh Kim

Thiết kế phòng ngủ hợp với bản mệnh gia chủ luôn giúp gia chủ có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và đón nhận nhiều may mắn và sức khỏe. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách trang trí phòng ngủ hợp với gia chủ mệnh Kim nhất.

Trang trí màu sắc tương hợp gia chủ mệnh Kim

Trang trí màu sắc tương hợp gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim có màu sắc đại diện đó chính là gam màu trắng, đây được xem là màu sắc mang đến may mắn cho gia chủ vừa mang đến không gian thoáng đãng, dịu mát và dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, theo quan hệ ngũ hành mệnh Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy nên gia chủ có thể chọn gam màu vàng, xanh đại dương hoặc đen để trang trí cho căn phòng, màu sắc tương sinh giúp hỗ trợ cho gia chủ mệnh Kim phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trang trí màu sắc tương hợp gia chủ mệnh Kim

Trang trí màu sắc tương hợp gia chủ mệnh Kim

Bên cạnh đó, mệnh Kim khắc với Hỏa nên tránh trang trí căn phòng với những gam màu hồng, đỏ, tím…chúng sẽ làm tiêu tan nguồn năng lượng tích cực của gia chủ mệnh Kim. Để đảm bảo sự hài hòa cho không gian căn phòng bạn có thể trang trí tường, giường và tủ màu trắng và kết hợp trang trí rèm cửa hay chăn, ga màu xanh.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim

Bạn đã biết cách bài trí nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cách trang trí phòng ngủ gia chủ mệnh Kim ngay dưới đây.

Cách trang trí nội thất hợp gia chủ mệnh Kim

Cách trang trí nội thất hợp gia chủ mệnh Kim

Trang trí nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim cần chú ý đến cách chọn hướng đặt giường hợp với mệnh gia chủ. Theo phong thủy mệnh Thổ sinh Kim chính vì thế hướng kê giường ngủ hợp nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây, đây đều là những hướng tốt dành cho gia chủ mang mệnh Kim. Bên cạnh đó, giường ngủ cần chú ý không kê gần khu vực đối diện cửa chính bởi như vậy sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi và khó ngủ.

Trang trí gương cho phòng ngủ gia chủ mệnh Kim rất phù hợp chúng sẽ giúp mang đến may mắn cho gia chủ nhưng cần chú ý không bài trí gương đối diện với giường ngủ để tránh bị ám ảnh và giật mình giữa đêm. Trang trí phòng ngủ với gam màu hài hòa kết hợp gam màu trắng và xanh dương tạo cảm giác dịu mát yên bình và hợp bản mệnh gia chủ.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Reply