Thiết kế phòng ngủ gia chủ mệnh thổ

Thiết kế phòng ngủ gia chủ mệnh thổ giúp gia chủ đón tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào là mong muốn của nhiều gia đình hiện nay. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách thiết kế phòng ngủ hợp với bản mệnh gia chủ mệnh Thổ nhất.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế phòng ngủ gia chủ mệnh Hỏa ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ 

Trang trí màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Thiết kế phòng ngủ hợp với bản mệnh gia chủ chú ý đến màu sắc trong căn phòng để gia chủ đón nhận nhiều may mắn và tài lộc hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cách trang trí màu sắc phòng ngủ hợp với gia chủ mệnh Thổ ngay dưới đây.

Trang trí phòng ngủ với màu sắc hợp người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, chính vì vậy màu sắc đại diện chính là gam màu vàng đây chính là màu thuộc bản mệnh của gia chủ mệnh Thổ. Trang trí căn phòng ngủ với gam màu vàng mang đến may mắn, thịnh vượng, đặc biệt chúng sẽ mang đến không gian tươi vui và tràn đầy sức sống, sự năng động. Bên cạnh đó những gam màu tương sinh với mệnh thổ có thể lựa chọn là gam màu đỏ và màu tím, hồng, những gam màu này giúp cuộc sống và sự nghiệp gia chủ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Trang trí phòng ngủ với màu sắc hợp người mệnh Thổ

Trang trí phòng ngủ với màu sắc hợp người mệnh Thổ

Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Kim vì vậy có thể trang trí căn phòng với gam màu trắng để tạo không gian dịu mát nhẹ nhàng cho căn phòng ngủ. Gia chủ mệnh Thổ cần chú ý đến những màu sắc tương khắc như gam màu xanh lá cây, màu gỗ chúng đại diện cho mệnh Mộc khắc với Thổ sẽ khiến gia chủ tiêu hao năng lượng tích cực.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp gia chủ mệnh Thổ

Bạn đã biết cách bài trí nội thất phòng ngủ đẹp và hợp với gia chủ mệnh Thổ chưa? Đừng nên bỏ lỡ những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

Trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Trang trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cần chú ý đến hướng kê giường ngủ hợp với mệnh gia chủ. Theo phong thủy, hướng hợp với bản mệnh hành Thổ đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Dựa vào quan hệ tương sinh theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ vì thế có thể chọn hướng Nam cũng rất phù hợp. Kê giường ngủ theo hướng tương sinh hoặc tương hợp giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, tinh thần luôn thoải mái và tươi vui.  Những người thuộc mệnh Thổ nên trang trí phòng ngủ với các đồ vật được làm từ đất như các bình gốm sứ… chúng vừa hợp phong thủy vừa giúp làm đẹp cho căn phòng.

Gợi ý thiết kế phòng ngủ hợp gia chủ mệnh Thổ giúp gia chủ đón nhận may mắn và có được không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Đừng nên bỏ lỡ cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để luôn cảm thấy thích thú và dễ chịu mỗi lần quay về với không gian nghỉ ngơi của mình. Chúc bạn sớm sở hữu được căn phòng ngủ đẹp hợp phong thủy nhất.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/đừng nên bỏ lỡ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Reply