Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy

Thiết kế phòng khách hợp mệnh và hợp phong thủy sẽ mang đến nguồn sinh khí mới và tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế mà hầu hết ai cũng luôn quan tâm đến vấn đề này khi thiết kế căn phòng khách nhà mình. Những người mệnh thủy nên trang trí phòng khách như thế nào? nếu bạn chưa biết hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn những cách trang trí phòng khách cho người mệnh thủy ngay dưới đây nhé.

Trang trí nội thất phòng khách cho người mệnh thủy

Để trang trí phòng khách cho người mệnh thủy, bạn cần quan tâm đến việc mệnh thủy hợp và khắc với những mệnh nào. Theo phong thủy, mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Thủy tượng trưng cho nước, trời sinh ra nước để vạn vật tốt tươi, phải có nước thì cây cối mới đâm chồi nảy lộc, sinh sôi phát triển và tươi tốt. Chính vì thế, đối với những người mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời, xanh nước biển và màu xanh lá cây.

>>> Những mẫu bàn ghế gỗ đẹp nhất hiện nay

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến màu sắc

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến màu sắc

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy bạn nên sơn tường hoặc sử dụng đồ nội thất màu xanh da trời, màu sắc này vừa nhẹ nhàng lại rất hợp với gia chủ mang mệnh thủy. Mẫu thiết kế này lựa chọn bộ sofa màu xanh bắt mắt, bên cạnh đó bài trí thêm những chậu cây xanh ở trong căn phòng vì thủy sinh mộc nên nó sẽ giúp mang đến cho bạn sức sống dồi dào.

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến màu sắc

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến màu sắc

Thiết kế nội thất cho phòng khách người mệnh thủy bạn cũng có thể sử dụng đồ nội thất bằng gỗ để tạo sự gần gũi với thiên nhiên vừa hợp mệnh gia chủ. Nội thất gỗ không chỉ hợp phong thủy mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bài trí chúng. Ngoài ra đối với những người mệnh thủy bạn có thể trang trí thêm gương, bể cá vừa hợp mệnh vừa làm đẹp cho căn phòng.

Để căn phòng trở nên đẹp và hài hòa thì bạn cũng cần chú ý đến màu sắc cũng như cách sắp xếp các đồ vật trong căn phòng. Nếu đã chọn sơn tường nhà màu xanh thì nên bài trí các đồ nội thất trong căn phòng có màu khác nhẹ nhàng hơn, điều này sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn đấy.

Gia chủ có mệnh thủy thì nên tránh bài trí các đồ vật có màu vàng và da cam bởi vì mệnh thủy khắc với thổ có thể ngăn cản sự phát triển của những người mệnh thủy.

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến hướng

Ngoài màu sắc thì hướng căn phòng khách cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý khi trang trí phòng khách cho người mệnh thủy. Bạn nên thiết kế căn phòng với hướng mở để gần gũi với thiên nhiên bằng cách bố trí những cánh cửa kính lớn hướng ban công để mang ánh sáng vào căn phòng.

>>> Kệ tivi kết hợp tủ trang trí hiện đại

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến hướng 

Trang trí phòng khách cho người mệnh thủy chú ý đến hướng

Hướng phòng khách vô cùng quan trọng, bởi chúng sẽ quyết định đến phong thủy căn nhà bạn, chọn hướng phù hợp sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào và làm ăn ngày càng đi lên. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì nên bài trí ngay chậu cây x

Trang trí những phòng khách cho người mệnh thủy hợp phong thủy bạn có thể thiết kế trần nhà có màu xanh da trời nhẹ nhàng bên cạnh đó nền nhà nên chọn màu đậm hơn vì theo phong thủy trời nhẹ, đất nặng sẽ rất thịnh vượng và phát triển.  Đối với căn phòng khách có diện tích bé thì bạn nên thiết kế không gian phòng khách nối liền phòng ăn hoặc phòng bếp để tạo nên sự hài hòa về không gian.

Tìm hiểu những cách trang trí phòng khách cho người mệnh thủy vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được không gian sống vô cùng thoải mái, vui khỏe và hạnh phúc mỗi ngày. Chúc bạn sớm thiết kế được căn phòng khách hợp mệnh và hợp phong thủy nhé.

Reply